Tẩy trắng răng Whitening Laser

Tẩy trắng răng Whitening Laser là một trong những giải pháp hàng đầu, giúp cải thiện hàm răng ố vàng, mang đến nụ cười trắng sáng.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ THỰC HIỆN TẨY TRẮNG RĂNG WHITENING LASER

  • Răng nhiễm màu thực phẩm.
  • Răng ố vàng do chăm sóc răng sai cách, không thực hiện cạo vôi răng định kỳ.
  • Răng ố vàng do thuốc kháng sinh dạng nhẹ.
  • Răng nhiễm màu do sử dụng thuốc lá.
  • Răng ố vàng do nhiễm màu thực phẩm.

Đối với trường hợp Khách hàng đang gặp phải các vấn đề bệnh lý răng miệng, men răng yếu,…cần được điều trị trước khi thực hiện tẩy trắng.

Theo các chuyên gia nha khoa, đối với các tình trạng răng bị thiếu sản men, có nhiều răng sâu, cổ chân răng bị mòn, trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, người cao tuổi mắc bệnh mạn tính… không nên tẩy trắng răng.

ƯU ĐIỂM KHI TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG TIA WHITENING LASER TẠI DR CARE

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng cấp tốc và an toàn tuyệt đối. Vì thế phương pháp này thường có chi phí cao hơn so với tẩy trắng tại nhà.

Với giải pháp này Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng sau đó chiếu ánh sáng laser whitening trong 30-45 phút để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng ban đầu.

Phương pháp này đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể. Chỉ trong một lần tẩy trắng, răng đã trắng sáng bật tông và cho phép duy trì hiệu quả lâu dài khoảng 3-5 năm mà răng không bị nhiễm màu trở lại. Khách hàng cần ngậm thêm máng tẩy tại nhà để duy trì độ trắng của răng.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING TẠI DR CARE

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng,màu răng hiện tại của bạn cùng thước đo màu tiêu chuẩn để thấy trước kết quả tẩy trắng. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ có những chỉ định khác nếu phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn.

Bước 3: Cách ly răng môi, nướu và bôi thuốc tẩy trắng Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng với liều lượng thích hợp bằng dụng cụ chuyên khoa.

Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình tẩy trắng răng thành công diễn ra chỉ trong 20 -30 phút.

Bước 5: Hoàn thành và hẹn lịch tái khám Sau khi quy trình tẩy trắng răng diễn ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút tê tê ở răng. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thêm thuốc sau khi về nhà. Đồng thời, các bác sỹ cũng dặn dò bạn những lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống và cách giữ gìn hiệu quả tẩy trẳng răng lâu dài.

CHĂM SÓC RĂNG SAU TẨY TRẮNG

Chế độ ăn uống khoa học:

·         Trong vòng 48h sau tẩy trắng không nên ăn thực phẩm sậm màu như cà phê, nước trà, chocolate, các loại nước sốt, nước tương,…

·         Trong vòng 2 tuần đầu tiên sau tẩy trắng chỉ nên uống các thực phẩm không màu hoặc ít màu như nước lọc, sữa,…

·         Không nên hút thuốc lá, uống rượu, bia vì chúng sẽ khiến răng xỉn màu nhanh chóng.

·         Thực hiện chế độ ăn uống đúng cách sau khi tẩy trắng sẽ duy trì màu răng dài lâu.

Chăm sóc răng đúng cách:

·         Thực hiện chải răng đúng cách với bàn chải lông mềm mỗi sáng, tối và sau các bữa ăn.

·         Dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn thừa trong kẽ răng.

·         Súc miệng với nước muối hoặc nước súc miệng để cuốn trôi vi khuẩn và bảo vệ hơi thở thơm mát.