Niềng răng Invisalign

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng Invisalign nổi tiếng của Hoa Kỳ, là công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến, sử dụng những khay máng trong suốt được thiết kế và đúc theo từng cấp độ dịch chuyển nhằm nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí răng trên cung hàm về trạng thái ngay ngắn đều đặn. Niềng răng Invisalign đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang mang niềng.

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG VINALIGN VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:

Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc.

Răng hô, vẩu, móm.

Sai lệch khớp cắn nhẹ.

LƯU Ý SAU KHI NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Răng trong quá trình niềng thường hơi ê và không ổn định, nên tránh ăn đồ dai cứng hoặc quá nóng/lạnh.

Thường xuyên về sinh khay niềng.

Theo sát chỉ định về mặt thời gian của bác sĩ để đạt hiểu quả thẩm mỹ cao.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc răng bằng máy chụp phim 3D Khách hàng được khám tổng quát răng miệng, sức khỏe của răng và nướu. Đồng thời chụp phim để khảo sát tình hình xương hàm cụ thể.

Bước 2: Phân tích tình trạng răng bằng phần mềm Vceph 3D Bước này sẽ giúp các bác sĩ tại Jet Dentist điều trị phù hợp và dự đoán chính xác tiến trình răng di chuyển qua từng giai đoạn.

Bước 3: Tư vấn phương pháp niềng răng mắc cài Bác sĩ sẽ giải đáp những câu hỏi và phân tích kĩ cho khách hàng hiểu về răng gốc và những thay đổi đạt được sau khi niềng răng.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu răng Lấy dấu răng giúp các bác sĩ tiến hành điều chỉnh khớp cắn chuẩn và điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Bước 5: Gắn cố định mắc cài lên mặt răng Những chiếc mắc cài sẽ được gắn lên răng, gắn dây cung và tạo lực xiết răng để bắt đầu quy trình niềng răng.

Bước 6: Kiểm tra độ khít và lực của mắc cài, lên lịch hẹn tái khám Sau mỗi 3 – 4 tuần, bệnh nhân sẽ được chỉ định tái khám để kiểm tra độ dịch chuyển của răng và chỉnh lại các mắc cài nếu có sự di lệch để mang lại hiệu quả chỉnh răng được tốt nhất.