Răng đính kim cương

Răng đính kim cương công nghệ Elas có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn gắn đá lên răng để làm đẹp và thể hiện phong cách theo sở thích. Tuy nhiên sẽ đẹp nhất nếu kim cương được gắn trên những điều kiện đầy đủ sau đây:

  1. Răng khỏe mạnh, trắng đều
  2. Răng phải được điều trị bệnh lý nếu có
  3. Răng không bị mòn men

Tiện ích khi đính kim cương công nghệ E.Las

  1. E.las  – Thế hệ laser Nha khoa ưu việt

E.las là thế hẹ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cũng lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

  1. Độ bám dính kim cương gấp 3 lần

Chất kết dính chứa từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất kỳ môi trường nào.

  1. Không đục lỗ trên răng thật

Các kỹ thuật đính răng kim cương trước đây sẽ khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt để gắn kim cương hay đá nha khoa lên. Khi bạn muốn tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lớp nhỏ rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà kỹ thuật đính kim cương E.las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật đính răng kim cương hoàn toàn không phải tạo xoang, mài ngà nên không bị tổn hại đến men và ngà răng

  1. Kỹ thuật xử lý kim cương tối ưu

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đa không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên

Quy trình đính kim cương công nghệ E.Las