Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant, hay còn gọi là trồng răng Implant, là giải pháp an toàn, hoàn hảo nhất hiện nay để khắc phục tình trạng mất, rụng, gãy răng. Trồng răng Implant với ưu điểm nổi bật là không tác động, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh đã trở thành giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả.

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép Implant được đánh giá là giải pháp thay thế răng mất tốt nhất hiện nay. Nhưng liệu Implant có tốt bằng răng tự nhiên???

Cấu tạo của răng thật gồm 3 lớp: men răng, ngà và tủy răng:
– Trong đó, tủy răng là phần quan trọng nhất chứa mạch máu và những dây thần kinh cảm giác.
– Tủy răng có chức năng cung cấp dinh dưỡng nuôi thân răng và cảm nhận được lực khi nhai.

Nhưng khi thay thế răng thật bằng Implant, phần tủy răng sẽ bị triệt sạch để cấy ghép cây Implant, răng Implant hoàn toàn sẽ không chứa các dây thần kinh cảm giác nên chức năng cảm nhận lực ăn nhai không thể tốt như răng thật ban đầu.

Tuy nhiên, cấy ghép Implant vẫn được coi là giải pháp thay thế răng mất toàn diện nhất. Bởi:
– Cây Implant làm bằng titan nguyên chất có độ bền trọn đời
– Phục hình nguyên bản chiếc răng mất ban đầu
– Mão sứ có màu sắc tự nhiên tương tự răng thật
– Đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng
– Không làm tiêu xương hàm

                                         LỢI ÍCH VÀNG KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT‼️

Không chỉ đơn thuần là một chiếc răng nhân tạo, trồng răng Implant còn mang đến nhiều lợi ích hơn so với những gì bạn biết.

1. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Việc thay thế răng cửa, răng nanh đã mất bằng trồng răng Implant giúp nụ cười của bạn tự tin hơn. Trồng Implant răng hàm giúp hạn chế tình trạng má hóp khiến gương mặt trẻ trung đúng tuổi.

2. Thực hiện chức năng ăn nhai

Tại vị trí răng bị mất, chức năng ăn nhai không được đảm bảo. Nếu để kéo dài, chiếc răng đối diện sẽ biến dạng cấu trúc để đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm. Về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ hàm răng.

3️. Độ bền trọn đời

Cây Implant được làm từ vật liệu titan nguyên chất thích nghi 100% với cơ thể, độ bền vĩnh cửu. Không hao mòn hay biến dạng.

4️.Tái cấu trúc hàm

Một chiếc răng mất tuy nhỏ nhưng cực kỳ “có võ”. Nó tạo khoảng trống hàm, gây xô lệch răng bên cạnh. Dần dần, các răng xung quanh trở nên lung lay, xương hàm bị tiêu…

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN QUỐC TẾ

 

IMPLANT STRAUMANN LÀ LỰA CHỌN SỐ 01 DÀNH CHO NGƯỜI MẤT RĂNG?

 1. Tỉ lệ cấy ghép thành công đạt trên 98,8%
  Trong các nghiên cứu lâm sàng dài hạn, các nha khoa học nhận thấy rằng, hệ thống Implant Straumann có tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 98,8%, cao hơn nhiều so với các hệ thống Implant có mặt trên thị trường hiện nay.
 2. Tích hợp xương nhanh, rút ngắn thời gian điều trị
  Khác với các giải pháp làm răng giả khác, kết quả trồng răng Implant có thể tồn tại trọn đời mà không hề bị bong bật, hư hại hoặc biến tính nguy hiểm.
 3. Tuổi thọ cao, có thể tồn tại suốt đời
  Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không gặp bất kì rắc rối nào khi cấy ghép Implant.
 4. Đa dạng về sự lựa chọn
  Với hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, Straumann đã cho ra đời hệ thống Implant được làm từ nhiều chất liệu khác nhau (như sứ, titanium, hợp kim sứ và titan …), phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Do đó, bác sĩ phẫu thuật có thể lựa chọn giải pháp cấy ghép tối ưu cho bệnh nhân của mình, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Vì lý do đó mà hầu hết các khách hàng đến DR CARE đều lựa chọn Implant Satraumann và vô cùng hài lòng với kết quả sau khi làm cũng như khi tái khám định kì.