CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2024

  • Home
  • Tin tức
  • CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2024
𝑻𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒖̣𝒚 𝒉𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 – 𝑺𝒖̛́ 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 đ𝒐̛̀𝒊
𝑻𝒓𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̉ – 𝑺𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒀”
🌻 Cứ mỗi độ tháng 2 về, chắc hẳn trong lòng những “chiến sĩ áo trắng” ngoài những bộn bề, lo toan cho công việc, cuộc sống thì vẫn xen lẫn những cảm xúc háo hức mong chờ đúng không nào. Bởi ngày 27/2 – Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành Y tế.
💐 Chúng ta, những người Y Sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đã dành cả tuổi trẻ, cả thanh xuân để sống cùng đam mê và tình yêu với nghề. Mỗi ngày vẫn miệt mài, tận tâm chăm sóc và mang lại những giá trị Sức Khỏe Con Người bền vững. Đó chắc hẳn là sứ mệnh lớn lao mà mỗi người Y Sĩ đều tự hào.
👩‍⚕️ Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Dr.Care xin trân trọng, tôn vinh và tri ân những cống hiến, những hy sinh thầm lặng của những người làm Y Đức.
💐 Nha khoa Dr.Care Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Y, Bác sĩ, Dược sĩ, Nhân viên y tế. Chúc mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, bình an, luôn vững vàng trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
🌷 Đặc biệt, chúc đội ngũ các Y Bác Sỹ của Nha Khoa Dr.Care sẽ luôn rạng rỡ, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công mới, mang lại nhiều giá trị nhân văn, nét đẹp Nụ Cười bền vững trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt!
Facebook Twitter Google Plus Pinterest

Leave A Reply