Niềng răng trả góp: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giảm áp lực tài chính

  • Home
  • Tin tức
  • Niềng răng trả góp: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giảm áp lực tài chính

Niềng răng mang đến hàm răng đều đẹp tự nhiên. Tuy nhiên chi phí niềng răng lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Để có thể khắc phục khuyết điểm của hàm răng, cải thiện sức khỏe răng miệng, bạn có thể lựa chọn phương án niềng răng trả góp.

Nhưng niềng răng trả góp thủ tục thế nào? Quy định thanh toán ra sao? Cùng Nha khoa Dr Care tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chi phí niềng răng chỉnh nha bằng cách chia nhỏ số tiền dịch vụ. Theo đó, khi quyết định niềng, khách hàng chỉ cần trả trước 1 phần chi phí. Phần còn lại sẽ được thanh toán theo từng đợt hoặc tháng tùy thuộc cam kết giữa 2 bên.

Việc chia nhỏ số tiền niềng răng giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính. Ngay cả khi chưa đủ tiền bạn vẫn có thể niềng răng mà không lo chi phí. Chính sách này phù hợp với nhiều đối tượng cả học sinh, sinh viên lẫn người đã đi làm.

Bảng giá niềng răng trả góp tại Nha khoa Dr Care

Nhằm giúp khách hàng nhẹ gánh hơn khi niềng răng, Nha khoa Dr Care triển khai nhiều chương trình trả góp hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết rõ ràng, đảm bảo chất lượng, quyền lợi. Hơn nữa, thủ tục trả góp nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian.

 

Hình thức thanh toán cho phí niềng răng trả góp tại Nha khoa Dr Care

Tại Nha khoa Dr Care, khách hàng có thể linh động lựa chọn các hình thức thanh toán chi phí niềng răng trả góp. Cụ thể có các hình thức sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản trực tiếp tại nha khoa, không phát sinh chi phí, 0% lãi suất.
  • Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ Visa debit.

Bên cạnh đó, Nha khoa Dr Care còn liên kết với nhiều ngân hàng như: VPBank, BIDV, Techcombank, SHB, Sacombank,… cho phép khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết thanh toán với ưu đãi hấp dẫn.

Thủ tục niềng răng trả góp tại Nha khoa Dr Care

Thủ tục niềng răng trả góp tại Nha khoa Dr Care hiện nay vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, chụp X-quang xác định tình trạng răng cụ thể.
  • Bước 2: Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án niềng bác sĩ đưa ra, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, xử lý bệnh răng miệng nếu có trước khi niềng.
  • Bước 4: Khách hàng đóng tiền theo chương trình trả góp cụ thể.

Như vậy, niềng răng trả góp là giải pháp mang đến hàm răng đều đẹp không bị áp lực chi phí. Nếu có nhu cầu, bạn có thể kết nối ngay tới Nha khoa Dr Care để được tư vấn chi tiết hơn.

Facebook Twitter Google Plus Pinterest

Leave A Reply