HÀNH TRÌNH KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP NHA KHOA DR CARE

  • Home
  • Tin tức
  • HÀNH TRÌNH KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP NHA KHOA DR CARE

Chặng đường 10 năm 2012 -2022 đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ quản lý và toàn thể nhân viên Công ty để hình thành nên một Hệ thống Phòng khám Nha khoa Dr Care lớn mạnh như ngày hôm nay.

Tập thể cán bộ nhân viên Phòng khám Nha khoa Dr Care

Trong buổi lễ kỷ niệm, công ty đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên phòng khám.

Giao lưu văn nghệ, tham gia trò chơi

Trong tương lai tới, Nha khoa Dr Care sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Tập thể đội ngũ tin tin rằng với sự quyết tâm và đoàn kết và nỗ lực không ngừng, sẽ là cơ sở vững chắc để công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong sự nghiệp.

Các phòng ban chụp ảnh kỉ niệm

Nha Khoa Dr Care xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống phòng khám vừa qua. Dr Care sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện đem đến dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng!

Nha khoa Dr Care – Tỏa sáng nụ cười Việt ❤

 

Facebook Twitter Google Plus Pinterest

Leave A Reply